================================================== -->

เว็บ ดั ม มี่ ออนไลน์

นายสมศักดิ์ กล่าวถึงข้อเสนอของอาจารย์สถาบันนิด้า อยากให้เสนอชื่อบุคคลเข้ามาทำหน้าที่นายกฯและให้แต่งตั้งข้าราชการระดับปลัดกระทรวงทำหน้าที่รัฐมนตรีนั้น เห็นว่าวิธีดังกล่าวมีข้อจำกัดตามรัฐธรรมนูญ ไม่สามารถเอาคนนอกมาทำหน้าที่ได้ทั้งนี้ตนขอให้อดทน เพราะประเทศได้รอมาพอสมควรแล้วอย่างไรก็ตามการเมืองตอนนี้มองไม่เห็นทางออกอื่นแล้ว อย่างไรก็ตามแนวทางการปฏิรูปเพื่อแก้ปัญหาทุจริตคอรัปชั่นนั้นจะต้องมีการตรากฎหมายใหม่ ให้มีบทบัญญัติการลงโทษอย่างรุนแรงกำหนดอายุความคดีให้ขัดเจน  รวมถึงการปราบปรามการทุจริตคอรัปชั่นที่ต้องทำคู่ขนานกันไป

  • เยี่ยมชมบล็อก:654449
  • จำนวนบล็อกโพสต์: 949
  • กลุ่มผู้ใช้: ผู้ใช้ทั่วไป
  • เวลาลงทะเบียน:2021-04-16 11:45:22
  • ตรารับรอง:
รายละเอียดส่วนบุคคล

นายสมชัยกล่าวต่อว่า ในวันที่  5 ก.พ. เตรียมประสานเพื่อไปนมัสการหลวงปู่พุทธะอิสระด้วยตัวเองโดยจะเจรจาขอเข้าไปใช้พื้นที่สำนักงาน กกต. ในศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ .

ที่เก็บบทความ

2015(982)

2014(580)

2013(613)

2012(258)

การสมัครสมาชิก
jokerslot9889 2021-04-16 11:45:22

การจำแนกประเภท: Jiujiang Media Network

เว็บ ดั ม มี่ ออนไลน์,When you make a boo boo, just blame it on someone else. (ทุกครั้งที่คุณทำอะไรผิดพลาด ให้โทษคนอื่นเข้าไว้) นายสมมาต ขุนเศษฐ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เปิดเผยว่า  รัฐบาลควรยกเลิกประกาศใช้พระราชกำหนดบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน (พ.ร.ก.ฉุกเฉิน) 60 วัน เนื่องจากส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นการค้าและการลงทุน โดยเฉพาะภาคการท่องเที่ยวที่มีผลทำให้ยอดขายสินค้าและบริการลดลง  ส่วนภาคธุรกิจ ต้องลดค่าใช้จ่ายทุกด้าน เพราะกำลังซื้อลดลง ทำให้สต็อกสินค้าคงค้างเพิ่มขึ้น เพื่อรับมือกับการเมืองที่ยืดเยื้อ ลิงค์ บา คา ร่าทย. เข้มมาตรการป้องกัน"โควิด"สนามบินทั่วประเทศ ทย. คุมเข้มสนามบินทั่วประเทศ สั่งปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด ย้ำผู้โดยสารทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย เช็คอิน/เช็คเอาท์ผ่านแอพไทยชนะทุกคนทุกครั้ง พร้อมเตรียมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเดินทางปีใหม่ ต้องไม่มีคนตกค้างที่สนามบิน เมื่อวันที่ 4 ก.พ. พล.อ.ท.มณฑล สัชฌุกร โฆษกกองทัพอากาศ กล่าวถึงกรณีที่มีการจัดกำลังพลของกองทัพอากาศสนับสนุนภารกิจของศูนย์รักษาความสงบ (ศรส.) ว่า ทางศรส.ได้มีหนังสือขอกำลังทหารมายังกองทัพอากาศ เพื่อสนับสนุนภารกิจการดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยที่สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ถ.แจ้งวัฒนะ

ทย. เข้มมาตรการป้องกัน"โควิด"สนามบินทั่วประเทศ ทย. คุมเข้มสนามบินทั่วประเทศ สั่งปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด ย้ำผู้โดยสารทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย เช็คอิน/เช็คเอาท์ผ่านแอพไทยชนะทุกคนทุกครั้ง พร้อมเตรียมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเดินทางปีใหม่ ต้องไม่มีคนตกค้างที่สนามบิน การอักเสบของกระเพาะปัสสาวะถ้าได้รับการรักษาอย่างเหมาะสมและถูกต้องแล้วจะเกิดภาวะข้างเคียงน้อยมาก แต่ถ้าไม่ได้รับการรักษา ผู้ป่วยอาจเกิดภาวะแทรกซ้อนที่รุนแรงมากกว่าปกติ หรืออาจเป็น ๆ หาย ๆ เรื้อรัง ภาวะแทรกซ้อนอาจเกิดได้แก่สืบเนื่องจาก ทาง พล.ต.บรรเจิด ฉางปูนทองผู้บัญชาการกองกำลังผาเมือง มอบนโยบายให้ทุกหน่วย ในพื้นที่ชายแดนทางเชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน ได้กำชับในการเข้าหาแหล่งข่าวในการเคลื่อนไหวของกลุ่มยาบ้าหรือยาเสพติดเพื่อดำเนินการปราบปรามให้สิ้น ต่อมาทางกองกำลังผาเมือง ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าวว่า มีการลักลอบนำยาบ้าเข้าพักซุกซ่อนในพื้นที่ประเทศไทยในพื้นที่ อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ จึงได้ให้ทางชุดปฏิบัติการฝ่ายทหารพรานกองทัพภาค 3 ส่วนแยก 1 โดย พ.อ.ไพโรจน์ ยะวิญชาญหัวหน้าฝ่ายทหารพรานฯออกติดตามความเคลื่อนไหวและได้ขออนุมัติกำลังเพื่อทำการเข้าตรวจสอบพื้นที่จาก พ.อ. กัณตพจน์ เศรษฐารัศมี ผู้บังคับการหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 4 กองกำลังผาเมือง จากนั้นได้นำชุดปฏิบัติการทหารพรานเข้าทำการในหมู่บ้านแม่แฮง หมู่ที่ 15 ต.แม่สาว อ.แม่อาย หาข้อมูลเพิ่มเติมด้าน รศ.ดร.กำพลปัญญาโกเมศ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นิด้า กล่าวถึงผลกระทบต่อตลาดเงินและตลาดทุนไว้ว่า เดิมภาวะเศรษฐกิจตลาดหุ้นไม่ค่อยดีอยู่แล้ว เนื่องจากกำลังซื้อหดหาย แต่ด้วยระบบที่ยังแข็งแรง แม้หุ้นจะมีการปรับตัวลงไปมาก แต่อยากให้มองเรื่องวิกฤตการณ์ต้มยำกุ้ง เมื่อปี พ.ศ.2538-2540 เป็นตัวอย่าง ซึ่งอย่ามั่นใจทางเศรษฐกิจมากเกินไป

อ่าน(184) | แสดงความคิดเห็น(420) | ส่งต่อ(487) |

ก่อนหน้านี้:บา คา ร่า เติม วอ เลต

ต่อไป:ส ล๊ อ ต 1234

ฝากของไว้ให้เจ้าของ!~~

Edward Newget Air Island 2021-04-16

ซ่งหยานซื้อโดยสาธารณะ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงโรม ประเทศอิตาลีเมื่อวันที่ 3ก.พ.ว่า วาเลอรี อามอสผู้ช่วยเลขาธิการสหประชาชาติฝ่ายกิจการด้านมนุษยธรรมเปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาแสดงความผิดหวังต่อความล้มเหลวของประชาคมระหว่างประเทศในการรับประกันความปลอดภัยการเดินทางเข้าไปให้ความช่วยเหลือพลเรือนในซีเรียโดยอามอสกล่าวต่อที่ประชุมความช่วยเหลือซีเรียในกรุงโรมประเทศอิตาลีแสดงความผิดหวังที่การหารือในนครเจนีวาประเทศสวิตเซอร์แลนด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมุ่งเน้นไปแต่เรื่องการเมืองไม่มีความคืบหน้าในประเด็นเกี่ยวกับมนุษยธรรมเลย

นายพีระพงษ์กล่าวต่อว่า ตนได้ทำบันทึกรายงานฉบับหนึ่งก่อนการลงคะแนน 15 วันเสนอผ่านไปยังสำนักงาน กกต.แล้วว่า นี่คือเหตุการณ์ความรุนแรงที่ต้องแก้ไขโดยออกหลักเกณฑ์ ระเบียบ ก่อนเผชิญสถานการณ์ เป็นการทำงานเชิงรุก ไม่ใช่เชิงรับ แต่สิ่งเหล่านั้นถูกเก็บในลิ้นชักในฐานะผู้ตรวจการ ขอเสนอว่าหากจะจัดการเลือกตั้งอีก สำนักงาน กกต.อย่าทำหน้าที่เป็นหน่วยปฏิบัติการแต่ควรทำหน้าที่เป็นฝ่ายอำนวยการ  เรื่องคน เงิน ต้องมอบลงไปในพื้นที่ที่เป็นปัญหา กฎ ระเบียบข้อใดยกเว้นได้ควรทำ และควรตั้งศูนย์ปฏิบัติการเชิงรุกระดับจังหวัดและมีศูนย์อำนวยการระดับภาค ระดมกำลังคนของภาครัฐมาช่วยซึ่งไม่ใช่การไปรบกับประชาชน เป็ฯการเตรียมพร้อม   ถ้ายังทำกันอยู่อย่างนี้เพื่อนตนอีกหลายจังหวัดคงต้องขอย้าย ข้อเสนอสั้นๆง่าย ๆ คือ อย่าปล่อยให้ กกต.จังหวัดทำเอง.

ชิ Daoyuan 2021-04-16 11:45:22

ในที่เกิดเหตุฝั่งทิศตะวันออกของรางรถไฟ พบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย นอนคว่ำหน้า อยู่ริมป่าหญ้า ทราบชื่อ นายโบซิน อายุ37 ปี สัญชาติพม่า ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้างของบริษัทอิตาเลียนไทยซึ่งอยู่ใกล้เคียง ถูกขบวนรถไฟที่ 314 ตาคลี-กทม.ที่วิ่งมุ่งหน้าเข้ากทม. เฉี่ยวชนจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต

คัฟฟาโน่พรุ่งนี้ฤดูร้อน 2021-04-16 11:45:22

เมล็ดของต้นเล็บมือนางใช้เป็นยาขับพยาธิตัวกลม พยาธิเส้นด้ายในเด็ก โดยการใช้เมล็ดในของผลเล็บมือนางที่แก่และแห้ง 4-5 เมล็ด (4-6 กรัม) หั่นทอดกับไข่ให้เด็กอายุประมาณ 5-6 ขวบรับประทานขับถ่ายพยาธิไส้เดือนตัวกลม สำหรับผู้ใหญ่ ใช้ 5-7 เมล็ด (หนัก 10-15 กรัม) ทุบพอแตก ต้มเอาน้ำดื่ม หรือหั่นทอดกับไข่รับประทาน แต่ข้อควรระวังคือถ้าใช้มากเกินขนาด จะทำให้อาเจียน มึนงง อ่อนเพลีย(ข้อมูลจาก  , เมื่อวันที่4 ก.พ. นายสมชัย ศรีสุทธิยากรกกต.ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง ให้สัมภาษณ์ว่า  มีประชาชนจำนวนมากสงสัยว่าไม่ได้ไปใช้สิทธิเลือกตั้งจะเสียสิทธิทางการเมืองหรือไม่  ขอชี้แจงว่า  1.ถ้าหน่วยเลือกตั้งดังกล่าวมีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานได้ตั้งแต่เวลา08.00-15.00 น. ถ้าไม่สามารถไปใช้สิทธิได้ต้องไปแจ้งเหตุไม่ไปใช้สิทธิ 2. ถ้าหน่วยเลือกตั้งงดการลงคะแนนไม่ว่าด้วยสาเหตุใด จะงดการลงคะแนนกี่โมงก็แล้วแต่ก่อน15.00 น. ไม่จำเป็นต้องไปแจ้ง ว่าไม่ได้ไปใช้สิทธิ เพราะในเรื่องนี้ กกต.จะพยายามออกเป็นมติเพื่อรักษาสิทธิให้ เนื่องจากไม่ใช่ความผิดของประชาชนที่ไปใช้สิทธิ “ กกต.จะคุยกันและพิจารณาออกเป็นมติหรือคำสั่งเพื่อรักษาสิทธิให้กับประชาชนที่ไม่สามารถไปลงคะแนนได้ในวันพฤหัสฯที่ 6 ก.พ. นี้  โดยให้ ผอ.กต.เขตแจ้งเหตุไม่ไปใช้สิทธิแทน ยกเว้นในคนที่ตั้งใจจะลงสมัครส.ว.หรือลงสมัครสมาชิกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หรือใช้สิทธิเข้าชื่อถอดถอน หรือยื่นเสนอกฎหมายต่างๆ ต้องแจ้งเหตุไม่ไปใช้สิทธิ อย่างไรก็ตาม  กกต.จะจัดการเลือกตั้งใหม่ในเร็ว ๆนี้  ไม่ว่าจะเป็นการเลือกตั้งท้องถิ่น หรือส.ว.เมื่อไปใช้สิทธิ ก็จะได้สิทธิกลับคืนมาอยู่ดี ”。จากนั้นกลุ่มคนร้ายได้นำไม้ของกลางทิ้งลงน้ำ และขับเรือพุ่งขึ้นฝั่งในขณะเดียวได้มีกลุ่มไม่ทราบฝ่ายที่อยู่บนบก ได้เข้ามาช่วยเหลือ ไล่ล่ากลุ่มคนร้ายดังกล่าวประมาณ 10 นาที่ ทำให้เกิดเสียงปืนดังสนั่นชาวบ้านที่อาศัยอยู่ริมเขื่อนแตกตื่นและเข้ามาดู และเกิดความชุลมุนช่วง ทำให้ชาวบ้านจำนวนหนึ่งถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ。

ไทเกิง 2021-04-16 11:45:22

โดยทางผู้ตรวจการฯ ก็เห็นว่า เรื่องนี้เป็นเรื่อสำคัญและมีกฎหมายที่เปลี่ยนแปลง คือ รัฐธรรมนูญที่ใช้ในปี 2549 กับรัฐธรรมนูญที่ใช้ในปี 2550 ก็แตกต่างกัน จึงมีข้อเท็จจริงที่แตกต่างกันดังนั้นจึงให้ฝ่ายกฎหมายหรือเจ้าหน้าที่ไปรวบรวมข้อเท็จจริง และรวบรวมข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องมาเสนอใหม่โดยเร็วอีกครั้ง คิดว่าในสัปดาห์นี้น่าจะมีความคืบหน้า ว่า ผู้ตรวจการฯจะมีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไรบ้าง ,ส่วน ดร.วิชัย รูปขำดี อดีตคณบดี คณะพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อม นิด้า กล่าวถึง ผลกระทบด้านสังคม ไว้ว่า ในด้านสังคมได้ส่งผลให้เกิดปัญหากว้างขวางและซับซ้อน ทั้งการศึกษาที่จะส่งผลให้ระบบการศึกษาผิดเพี้ยน ภาครัฐมีธรรมาภิบาล นำไปสู่ระบบทุนธุรกิจ การคอรัปชั่น นอกจากนี้ในธุรกิจเอกชน ยังนำไปสู่การแข่งขันธุรกิจทำลายคู่แข่ง กลุ่มธุรกิจที่เข้าถึงงบประมาณเติบโต และปัญหาชุมชนอ่อนแอ ทำให้ทุกอย่างหยุดชะงัก。 ถ้าได้รับการตอบรับที่ดี จนสามารถระบายข้าวได้ทั้งหมด จะดำเนินการต่อไปทันที แต่ถ้าการตอบรับไม่ดีนัก ก็ต้องกำหนดท่าทีอีกครั้ง ดังนั้นจึงขอเชิญชวนเอกชนมาช่วยกันซื้อข้าว เพื่อนำเงินไปจ่ายชาวนาตามคำแนะนำของผู้รู้ นักการเมือง ควบคู่กับการหาเงินกู้ โดยกระทรวงการคลัง ทำงานคู่ขนานกันอย่างเต็มที่ เชื่อว่า ถ้าระบายข้าวเป็นไปตามราคาที่กำหนด หากระบายได้ 1 ล้านตัน ก็คิดเป็นเงิน 10,000ล้านบาท ซึ่งตอนนี้ข้าวในสต็อกมีพร้อมระบายแล้ว ขออย่างเดียวขอให้มีคนมาซื้อ 。

เจ้านายหนุ่ม 2021-04-16 11:45:22

เมื่อวันที่ 4 ก.พ. ที่สภาเกษตร ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง นายทรงพล พูลสวัสดิ์ ประธานสภาเกษตร จ.อ่างทอง ได้เปิดการประชุมโดยมีสมาชิกสภาเกษตรของแต่ละอำเภอทั้งหมด 16 คน เข้าร่วมประชุม เพื่อระดมความคิดเห็นหาทางแก้ปัญหาการรับจำนำข้าว เนื่องจากกลุ่มชาวนา ในเขต จ.อ่างทอง กว่า 2,000 รายในจังหวัดยังตกค้าง ไม่ได้รับเงินจากรัฐบาลตามโครงการรับจำนำข้าว,เมื่อถามถึงกรณี ที่พล.อ.สายหยุด เกิดผล อดีต ผบ.สส. พล.อ.วิมล วงศ์วานิช อดีตผบ.ทบ.และอดีตนายทหารระดับสูงจัดตั้งกลุ่มรัฐบุคคลเพื่อหาทางออกให้ กับประเทศพล.อ.ประยุทธ์ กล่าว ท่านเกษียณอายุไปแล้ว คงนัดเจอกันบ้าง เพราะมีห่วงใยชาติบ้านเมือง แต่ไม่ได้มายุ่งเกี่ยวอะไรกับพวกตน ไม่ได้มาสั่งอะไร มีแต่ให้กำลังใจท่านก็แค่นั่งกินกาแฟ และแสดงความคิดเห็น อาจไม่รู้จะคุยอะไรกันจึงคุยเรื่องบ้านเมือง เรื่องกองทัพบ้างส่วนจะพูดอะไร เป็นความคิดเห็นของท่าน ทุกท่านหมดหน้าที่จากกองทัพไปแล้ว คิดว่าคงไม่มาสั่งอะไรใคร แต่ความคิดของคนห้ามกันไม่ได้ ตราบใดที่บ้านเมืองยังไม่สงบ ทุกคนมีสิทธิ์คิด แต่ปัญหาคือ จะทำอย่างไรให้ถูกต้องเหมือนกองทัพบกที่พยายามทำให้ถูกต้อง 。ส่วน น.ส.ขัตติยา ได้แจ้งบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินต่อป.ป.ช.กรณีเข้ารับตำแหน่งส.ส.เมื่อวันที่ 2 ส.ค.54 ว่ามีทรัพย์สินทั้งสิ้น 9,693 บาท พบว่าหลังพ้นตำแหน่งส.ส.ในวันที่ 9 ธ.ค.56 มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้น 6,681,959 บาท โดยทรัพย์สินที่เพิ่มมาเป็นในส่วนของเงินฝากของตนเอง 178,202 บาท เงินฝากคู่สมรส 1,338,030 บาท ยานพาหนะของคู่สมรสมูลค่า 3ล้านบาท นาฬิกาข้อมือยี่ห้อปาเต๊ะ ฟิลลิปส์มูลค่า 4 แสนบาท แหวนเพชรแต่งงาน 4.5 กะรัต มูลค่า 2,000,000 บาท และกระเป๋าแอร์เมสมูลค่า 2.5 แสนบาท。

เบลล์ 2021-04-16 11:45:22

เมื่อวันที่4 ก.พ. นายสมชัย ศรีสุทธิยากรกกต.ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง ให้สัมภาษณ์ว่า  มีประชาชนจำนวนมากสงสัยว่าไม่ได้ไปใช้สิทธิเลือกตั้งจะเสียสิทธิทางการเมืองหรือไม่  ขอชี้แจงว่า  1.ถ้าหน่วยเลือกตั้งดังกล่าวมีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานได้ตั้งแต่เวลา08.00-15.00 น. ถ้าไม่สามารถไปใช้สิทธิได้ต้องไปแจ้งเหตุไม่ไปใช้สิทธิ 2. ถ้าหน่วยเลือกตั้งงดการลงคะแนนไม่ว่าด้วยสาเหตุใด จะงดการลงคะแนนกี่โมงก็แล้วแต่ก่อน15.00 น. ไม่จำเป็นต้องไปแจ้ง ว่าไม่ได้ไปใช้สิทธิ เพราะในเรื่องนี้ กกต.จะพยายามออกเป็นมติเพื่อรักษาสิทธิให้ เนื่องจากไม่ใช่ความผิดของประชาชนที่ไปใช้สิทธิ “ กกต.จะคุยกันและพิจารณาออกเป็นมติหรือคำสั่งเพื่อรักษาสิทธิให้กับประชาชนที่ไม่สามารถไปลงคะแนนได้ในวันพฤหัสฯที่ 6 ก.พ. นี้  โดยให้ ผอ.กต.เขตแจ้งเหตุไม่ไปใช้สิทธิแทน ยกเว้นในคนที่ตั้งใจจะลงสมัครส.ว.หรือลงสมัครสมาชิกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น หรือใช้สิทธิเข้าชื่อถอดถอน หรือยื่นเสนอกฎหมายต่างๆ ต้องแจ้งเหตุไม่ไปใช้สิทธิ อย่างไรก็ตาม  กกต.จะจัดการเลือกตั้งใหม่ในเร็ว ๆนี้  ไม่ว่าจะเป็นการเลือกตั้งท้องถิ่น หรือส.ว.เมื่อไปใช้สิทธิ ก็จะได้สิทธิกลับคืนมาอยู่ดี ”,เจ้าออสการ์วัย 5 เดือนส่งเสียร้องด้วยความเจ็บปวดรอดได้มาได้ แต่ก็สะบักสะบอมขาข้างหนึ่งหักและได้รับการรักษาแล้วขณะนี้。เนื่องจากมะแขว่นและตะไคร้หอมเป็นพืชสมุนไพรที่พบมากในจังหวัดพะเยา มหา วิทยาลัยพะเยา จึงมีแนวคิดในการจัดตั้งศูนย์เรียนรู้การสกัดน้ำมันหอมระเหยจากพืชสมุนไพรภายในชุมชนขึ้น เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้การสกัดน้ำมันหอมระเหยและยังเป็นการสนับสนุนการใช้สมุนไพรทดแทนสารเคมี โดยศูนย์ฯ แห่งแรกจัดตั้งขึ้นที่ “ไร่ชาวดิน” อ.เมือง จ.พะเยา ตั้งเป้าจะขยายศูนย์ให้ได้ 3 แห่งภายใน 5 ปี และแต่ละศูนย์ฯจะต้องสามารถสร้างรายได้ให้กับชุมชนและสามารถพึ่งพาตนเองได้ในอนาคต เพื่อให้สอด คล้องกับปณิธานของมหาวิทยาลัยที่ว่า ปัญญาเพื่อความเข้มแข็งของชุมชน                        。

ความคิดเห็นที่ร้อนแรง
กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น

เข้าสู่ระบบ จดทะเบียน

gtrbet88| เกมส์ สล็อต ได้ เงิน| ยิง ปลา แจก เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก 2019| ดูกีฬา| ufa แจก เครดิต ฟรี 200| slotxo101| สล็อต6666hd| เว็บ สล็อต xo| ทีเด็ดบาคาร่าw88| หวย lotto mthai| บา คา ร่า ตา ละ 20 บาท| sambacarnivalslot| ตารางแข่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษล่าสุด| caesar88 เครดิต ฟรี| สล็อต เติม true wallet ไม่มี ขั้น ต่ำ| ไลน์สดฟุตบอลตอนนี้| sagaming911| เกม ยิง ปลา บา คา ร่า| romania| แจก เครดิต ฟรี 100 ไม่ ต้อง ฝาก 2563| joker เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก ไม่ ต้อง แชร์| ดูผลบอลเมื่อคืน| สูตรบาคาร่าae| สล็อต สมัคร ฟรี เครดิต| เกมส์ ไพ่ ได้ เงิน จริง ไม่ ต้อง ลงทุน| สอนการแทงบอลไลฟ์-dream| ผลบอลสดเมื่อคืนวาน| slotgameplayboy| ผลล็อตเตอรี่วันนี้| pg แตก ง่าย| bn slotxo| น้ําเต้าปูปลาapk| คาสิโนในประเทศไทยquarter| slotเกมlol| รับ เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก| gclub8 เครดิต ฟรี| ส ปิ น 999| ตารางบอลพรุ่งนี้| romalao100| ส ปิ น 999| สล็อตโจ๊กเกอร์xoplus| เครดิต ฟรี 200 ล่าสุด| สล็อตฟรีvivo| เกมส์ สล็อต ที่ แตก ง่าย| ลิงค์ 918kiss| 35 slotxo| 191 บา คา ร่า| slot เครดิต ฟรี ล่าสุด| ตรวจ หวย lotto| 168galaxy joker| ตารางบอลพรีลีก| ttai999| เกม ออนไลน์ ฟรี เครดิต ไม่ ต้อง ฝาก| วิธีเล่นบาคาร่าออนไลน์| บ้านผลบอลไทย| คา สิ โน ฟรี เครดิต ไม่ ต้อง ฝาก| joker99slot| สล็อต ฝาก 100 ได้ 300| บา คา ร่า เด โม่| สล็อตโจ๊กเกอร์xonana| คา สิ โน ออนไลน์ ได้ เงิน จริง ไม่ ต้อง ฝาก 2020| สล็อต ฝาก ขั้น ต่ำ 50 บาท| สล็อต mafia88| แจกเครดิตฟรี2019ไม่ต้องฝาก| การพนันฟอกเงิน| เล่น slotxo บน เว็บ| slot ฝาก 100 ได้ 300| sagame88com| youlike slot| 369 สล็อต| บอลเมื่อคืนลิเวอร์พูล| เกม ยิง ปลา สล็อต| เติม 10 รับ 100 วอ ล เล็ ต| ufabet88 บา คา ร่า| บา คา ร่า เสีย| ยิง ปลา เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก 2020| เปิดบ่อนออนไลน์| เกม ปั่น สล็อต ได้ เงิน จริง| พนันบอลออนไลน์thai| สล็อตgclub8play| เกม ออนไลน์ ฝาก ไม่มี ขั้น ต่ํา| เกมสล็อตยอดนิยมminecraft| ถ่ายทอดสดฟุตบอลคิงส์คัพ| แจก เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง แชร์ ไม่ ต้อง โพ ส| โหลด เกม คา สิ โน ออนไลน์| slot ต่าง ประเทศ| เครดิต ฟรี ทํา เทิ ร์ น น้อย| angel88 เครดิต ฟรี| 918kiss ออ โต้| ผลเทนนิสนาดาล| slot1688 ฟรี เครดิต| ลอตเตอรี่ฮอต| slotxo star| สล็อต ฟรี เครดิต ไม่ ต้อง ฝาก| mafia slot ใหม่ ล่าสุด เครดิต ฟรี| slot123th| บา คา ร่า เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง แชร์| สล็อต jdb แจก เครดิต ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก 2020| slot auto 777| ทีเด็ด บา คา ร่า|